Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khoáng Sản Và Thương Mại Vqb

Theo dõi

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khoáng Sản Và Thương Mại Vqb has posted 1 job

0 Đánh giá

Đánh giá công ty này ( Chưa có Đánh giá )

Cân bằng Công việc/ Cuộc sống
Quyền lợi
Quản lý
Văn hóa & Giá trị

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khoáng Sản Và Thương Mại Vqb

(0)

About Us

VQB là một doanh nghiệp đã có thời gian hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng kim loại, năng lượng gần 20 năm. Trải qua quá trình hoạt động, Chúng tôi nhận thấy được lợi ích to lớn của việc áp dụng công cụ giao dịch hàng hóa phái sinh để đầu từ và bảo hiểm, phòng vệ rủi ro về giá trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của tất cả các doanh nghiệp, và cơ hội tham gia kết nối đầu tư giao dịch trên thị trường hàng hóa phái sinh.

Thị trường hàng hóa phái sinh là thị trường lâu đời trên thế giới và chỉ mới phát triển trong một thời gian ngắn tại Việt Nam nhưng đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia, quy mô thị trường phát triển không ngừng.

Giao dịch hàng hóa phái sinh là kênh đầu tư thông qua các Sàn giao dịch chính thống, được niêm yết, trong đó các nhà đầu tư thực hiện giao dịch trên thị trường thứ cấp, bằng cách mua bán các mã hợp đồng theo kỳ hạn thường được gọi là hợp đồng kỳ hạn tiểu chuẩn. Có 4 nhóm hợp đồng hàng hoá bao gồm Nông nghiệp, Công nghiệp, Năng lượng và Kim loại với đa dạng các kỳ hạn từ 1 đến 12 tháng. Cũng giống như đầu tư chứng khoán, đầu tư hàng hóa phái sinh, các nhà đầu tư nhận lợi nhuận từ việc mua bán chênh lệch giá hàng hóa tại thời điểm giao dịch.

Thị trường hàng hoá phái sinh được hoạt động theo cấp phép Bộ Công thương được thể hiện thông qua Nghị định NĐ 51/2018/NĐ-CP. Tại Việt Nam, Sở giao dịch hàng hoá Việt Nam (MXV) được Bộ Công thương cho phép để trở thành đơn vị liên thông giao dịch với thị trường thế giới như CBOT, NYMEX, ICE US, ICE EU, COMEX. . .

Đầu tư giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam được hoạt động hợp pháp theo cấp phép của Bộ Công thương những lợi thế về thanh khoản cao, giao dịch lịch hoạt trên toàn cầu với hai chiều mua bán, minh bạch và rõ ràng đang nổi lên như một kênh đầu tư tiềm năng.

VQB với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa phái sinh mở rộng lĩnh vực hoạt động và tham gia thị trường hàng hóa với vai trò tư vấn kết nối hỗ trợ các nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp mở tài khoản đầu tư giao dịch khi chính thức trở thành thành viên kinh doanh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) từ năm 2021.

Tìm việc 24h.com.vn

Website việc làm lớn nhất Việt Nam

Cung cấp thông tin việc làm uy tín. Cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tìm Việc 24h Inc.

56 Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Nội