Nguyễn Thu Phương

Theo dõi

Công ty này không có công việc nào đang hoạt động

0 Đánh giá

Đánh giá công ty này ( Chưa có Đánh giá )

Cân bằng Công việc/ Cuộc sống
Quyền lợi
Quản lý
Văn hóa & Giá trị

Nguyễn Thu Phương

(0)

About Us

Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa thành lập vào năm 1989, qua hơn ba thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa (Tổng Công ty Tín Nghĩa) đã trở thành một trong các Tổng Công ty lớn của tỉnh Đồng Nai với 11 Công ty con (vốn góp trên 50%), 2 Đơn vị trực thuộc và 4 Công ty liên doanh liên kết (vốn góp dưới 50%). Tổng Công ty Tín Nghĩa được VNR bình chọn là một trong 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Là 1 trong những doanh nghiệp có quy mô lớn của tỉnh Đồng Nai, có tiền thân là Công ty Dịch vụ Sản xuất Kinh doanh Tổng hợp Đồng Nai được thành lập vào ngày 07/09/1989. Sau nhiều lần chuyển đổi, đến năm 2016, Công ty chuyển sang hoạt động theo hình thức Công ty cổ phần và đổi tên thành Công ty cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa (Tên viết tắt: Tổng Công ty Tín Nghĩa). Từ tháng 12/2018, Tổng Công ty Tín Nghĩa chính thức niêm yết trên sàn UPCoM với mã chứng khoán TID.

– Hoạt động kinh doanh của Tổng Công ty Tín Nghĩa tập trung vào 4 ngành nghề chính: Kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp; Kinh doanh xăng dầu; Kinh doanh Chế biến và xuất nhập khẩu nông sản, cà phê; Kinh doanh dịch vụ kho, cảng, logistics. Trong thời gian tới, Tổng Công ty tiếp tục đẩy mạnh phát triển bền vững bốn lĩnh vực ngành nghề kinh doanh chính, đồng thời vươn lên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Cụ thể, Tổng Công ty sẽ tập trung nguồn lực đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh chính và các dự án trọng điểm. Đặc biệt, Tổng Công ty sẽ cải thiện và nâng cao đời sống người lao động, chú trọng công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của Tổng Công ty, thực hiện tổ chức bộ máy tinh gọn, có hiệu quả, trách nhiệm.

Tìm việc 24h.com.vn

Website việc làm lớn nhất Việt Nam

Cung cấp thông tin việc làm uy tín. Cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tìm Việc 24h Inc.

56 Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Nội