NHA KHOA VIỆT ÚC

Theo dõi

NHA KHOA VIỆT ÚC has posted 1 job

0 Đánh giá

Đánh giá công ty này ( Chưa có Đánh giá )

Cân bằng Công việc/ Cuộc sống
Quyền lợi
Quản lý
Văn hóa & Giá trị

NHA KHOA VIỆT ÚC

(0)

About Us

– Nha khoa Việt Úc tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, luôn tiếp tục trao dồi các khoá học nâng cao, chuyên sâu về Răng Hàm Mặt, với mục đích cuối cùng là để khách hàng được nhận những dịch vụ, phương pháp tốt nhất của ngành Nha khoa hiện đại.
– Với định hướng “điều trị” và “thẩm mỹ” toàn diện, Nha khoa Việt Úc luôn tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất như Máy lấy dấu kỹ thuật số iTero, Máy phẫu thuật Lase, Máy chụp phim CT Cone Beam…
– Nha khoa Việt Úc cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị các bệnh lý răng miệng thông thường đến các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao. Các dịch vụ hiện có tại Nha khoa Việt Úc có thể đến như: Cấy ghép Implant, Niềng răng – Chỉnh nha, Răng sứ thẩm mỹ, Tẩy trắng răng, Nhổ răng khôn đau, Cạo vôi và đánh bóng, Trám răng, Nội nha chữa tuỷ…
– Hệ thống có phòng Labo – Nơi chế tác răng sứ giúp rút ngắn thời gian làm răng, chỉ với 1 – 2 lần hẹn trong 3-5 ngày. Đồng thời kiểm soát chất lượng răng sứ 1 cách tốt nhất, từng lỗi chỉnh sửa nhỏ nhất sẽ được thực hiện ngay trong ngày cho phù hợp với mong muốn của khách hàng.
– Bên cạnh chất lượng chuyên môn, Nha khoa Việt Úc còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài.
– Nha khoa Việt Úc cam kết đem đến chất lượng dịch vụ chăm sóc, điều trị nha khoa chuẩn mực, bền vững, chuyên nghiệp với chi phí phù hợp, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nha khoa quốc tế với chi phí Việt Nam.
– Nha khoa Việt Úc là địa chỉ nha khoa tin cậy, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Thừa Thiên Huế và miền Trung. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi đồng hành và chăm sóc sức khoẻ răng miệng và đem đến nụ cười tự tin cho bạn nhé!

Tìm việc 24h.com.vn

Website việc làm lớn nhất Việt Nam

Cung cấp thông tin việc làm uy tín. Cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tìm Việc 24h Inc.

56 Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Nội